Khách hàng khi mua sản phẩm trên Website Bkavprovn.com thực hiện theo các quy trình cơ bản dưới đây:

quytrinhmuahang

Bước 1: Lựa chọn và đặt mua sản phẩm

Sau khi duyệt web chọn lựa được sản phẩm, để mua hàng khách hàng nhập vào form đặt mua như hình dưới đây. Khách hàng điền đầy đủ thông tin làm cơ sở để chúng tôi chuyển hàng. Nếu khách hàng muốn lấy hóa đơn đỏ vui lòng Ấn vào “Nhập thông tin hóa đơn VAT” để nhập các thông tin cần thiết.
Khách hàng cũng có thể đặt hàng qua số điện thoại có ghi trên website.

formdatmua

Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán

Sau khi nhập thông tin và ấn nút “Đặt mua”, khách hàng sẽ được chuyển tới trang thanh toán. Tại trang này chúng tôi đưa ra rất nhiều lựa chọn thanh toán như hình dưới bao gồm: thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán qua cổng thanh toán Sohapay, thanh toán qua ví điện tử ngân lượng, thanh toán qua ví điện tử bảo kim và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp.

chonthanhtoan

Bước 3: Xác thực thông tin khách hàng

Sau khi khách hàng đặt mua và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác thực với khách hàng theo số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.
Sau khi đã xác thực chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo như phương thức mà hai bên đã thống nhất qua điện thoại.

Bước 4: Giao hàng và thu tiền

Với khách hàng ở Hà nội chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, với các khách hàng ở nơi khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Nếu khách hàng thanh toán qua phương thức chuyển khoản hoặc qua cổng thanh toán điện tử chúng tôi sẽ chuyển mã bản quyền tới khách hàng bằng email.

Close Menu